Phần mềm đăng tin miễn phí lên nhóm, fanpae facebook hiệu quả nhất năm 2017

Phần mềm nào cho phép người dùng đăng tin tự động lên facebook nhóm, fanpage miễn phí hoàn toàn, đặc biệt là an toàn, không bị spam khóa tài khoản facebook ?
Hiện nay hầu hết các phần mềm, ứng dụng đăng tin tự động lên facebook khi người dùng sử dụng đều sẽ phải trả phí,
Phần mềm đăng tin tự động lên facebook miễn phí AUPOT của Kenhshare.net được sử dụng vào đầu năm 2014, hiện nay phần mềm vẫn là phần mềm đăng tin lên facebook miễn phí đầu tiên ở việt nam, các bạn muốn tìm hiểu về cách thức hoạt động của phần mềm đăng tin miễn phí lên facebook không ?

Giới thiệu về phần mềm đăng tin facebook miễn phí 2017

Đây là một phần mềm đăng tin lên các nhóm, fanpage ( fanpage bạn quản lý) được sử dụng thông qua các ứng dụng như : HTCSen , Developer , Grap , Iphoto.. Đều là những ứng dụng nổi tiếng và uy tín của thế giới trong đó có Ứng dụng  Facebook for Developers của Facebook.

Chắc chắn các bạn sẽ không bị lo khóa tài khoản đâu, các bạn xem bài viết lấy lại tài khoản facebook qua xác nhận chứng minh thư

Các bước chuẩn bị để đăng tin tự động lên facebook

Trước kkhi đăng bài lên nhóm tự động qua phần mềm, các bạn hãy chắc chắn rằng đã đăng nhập facebook ( login facebook) trước đó.
Sau khi đã đăng nhập faceboook bước tiếp theo chúng ta sẽ truy cập phần mềm tại địa chỉ bên dưới : http://www.kenhshare.net/2015/04/dang-tin-tu-dong-len-facebook.html( Nếu có quảng cáo thì hãy bỏ qua quảng cáo như hình ảnh bên dưới)
bo qua quảng cáo

Tiếp theo sẽ được 1 màn hình như sau các bạn click theo hình dưới
 ứng dụng đăng tin lên nhóm facebook miễn phí 2017
bỏ qua quảng cáo để truy cập vào phần mềm

Sau khi click vào link ứng dụng đăng tin tự động lên facebook, các bạn sẽ được vào giao diện của phần mềm đăng tin tư động lên facebook miễn phí 2017.
Và các bạn xem video hướng dẫn đăng tin tự động lên facebook mới nhất bên dưới cập nhật  10/02/2017