Paul Pogba thể hiện tình yêu với Quỷ đỏ bằng kiểu tóc mới Paul Pogba


Paul Pogba thể hiện tình yêu với Quỷ đỏ bằng kiểu tóc mới Paul Pogba

Là một cầu thủ lớn lên từ lò đào tạo trẻ của Manchester,sâu khi trở lại Old Trafford với một bản hợp đồng có tổng trị giá xấp xỉ 100 triệu bảng, Paul Pogba luôn là tâm điểm của sự chú ý trong cộng đồng fan bóng đá. Theo 12bet(vốn là một ông lớn trong làng giải trí liên quan tới các hoạt động thể thao)đánh giá, Pogba sẽ là nhân tố quan trọng nhất của MU ở mùa giải năm nay.


Pogba đã đăng một đoạn video lên tài khoản Instagram với 8,9 triệu người theo dõi của cá nhân anh.Trong đó, cầu thủ người Pháp làm dáng và tự khoe kiểu tóc mới của mình. Trong video có một biểu tượng emoji hình con rắn.
Kiểu tóc của anh nổi bật với ba màu Đỏ, Trắng và Đen tượng trưng cho Quỷ đỏ trên cả hai bên đầu.Ở phía bên có sọc với một khối màu đỏ, trong khi phía bên phải là nơi cư ngụ của một con rắn với haimàu đỏ và trắng.



Trả lời với tờ  dailymail, Pogba cho biết mái tóc phía bên phải có liên quan đến một hình ảnh được đăng trên Instagram trước đó, nó dường như là của một rắn vua núi California. Kiểu tóc mới của Paul Pobga là câu trả lời với những người đã chỉ trích anh là đồ con rắn tham tiền sau khi anh dứt áo ra đi khỏi Juventus để đến Manchester United mùa hè này.
Cầu thủ 23 tuổi hiện đang thực hiện nghĩa vụ với đội tuyển quốc gia Pháp và sẽ sớm trởlại để cùng đồng đội chuẩn bị cho trận derby với Manchester City vào ngày 10 tháng chín tới đây.