Cách live Stream Facebook trên laptop , máy tính để bàn ..

Như chúng ta đã biết vào đầu tháng 4, nói chính xác hơn là bắt đầu vào ngày 31/3/2016 Facebook đã chính thức cho các Facebook cá nhân sử dụng tính năng live Stream chính trên Facebook cá nhân, live stream trong grousp facebook …

2 Bước đơn giản để Live Stream Facebook trên Máy tính của bạn!

Bước 1: Tạo Live Stream và lấy thông số Server Stream Facebook

Khởi tạo Live Stream và lấy 2 thông số sau (nhập vào phần mềm Stream): Server URL và Stream Key.
Live Strean cho Facebook cá nhân click dưới đây:
Live Stream Facebook Profile
Chọn Next sẽ ra hình như dưới và sẽ thấy được 2 thống số Server URL và Stream Key. Giữ nguyên đó và chuyển qua Bước 2 download phần mềm Stream.
Live Stream Facebook trên Máy tính
Tạo Live Stream cho Fanpage làm theo hình ảnh ở dưới. Bạn sẽ lấy được 2 thông số Server URL và Stream Key. Hãy để đó chuyển qua Bước 2
Live Stream Facebook trên Máy tính

Bước 2: Download phần mềm Live Stream Facebook

Download và cài đặt phần mềm miễn phí OBS Classic ở đây: https://obsproject.com

Sau khi cài đặt bạn vào phần Settings để nhập 2 thông số Server URL và Stream Key ở trên.
Live Stream Facebook trên Máy tính
Tiếp theo như hình dưới, bạn chọn mục Monitor Capture (quay lại màn hình máy tính).
Live Stream Facebook trên Máy tính
Đã xong, bạn bấm nút Start Streaming và quay lại nhìn cửa sổ Facebook bước 1 sẽ thấy hình video màn hình được Stream.
Chúc ace thành công trong công cuộc sử dụng Content Video Live Stream để thu hút, chăm sóc, xyz khách hàng… 🙂
Trước đó tính tăng Live Stream facebook chỉ được sử dụng cho các Fanpgae của người nổi tiếng , có số lượng Fan cao .. giờ đây tất cả người dùng facebook có thể Live Stream sử dụng điện thoại để quay video trực tiếp trên tường cá nhân, hoặc các grousp.

Nhưng đó chỉ dành cho các bạn sử dụng những chiếc SmartPhone có hỗ trợ chức năng Live Stream của Facebook, đây là một bất tiện cho một số người không hay dùng điện thoại, và một số người hay dùng máy tính đê làm việc, chẳng hạn như Live Stream facebook về hướng dẫn, Live Stream thuyết trình…

Như tiêu đề của bài viết : ” hướng dẫn các bạn Live Stream sử dụng tính năng phát video trực tuyến của facebook trên máy tính bàn, laptop sử dụng hệ điều hành..

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách live stream facebook trên máy tính

Tính năng Live stream được khá nhiều các phản ứng tích cực, khi chúng ta có thể trực tiếp phát video trực tuyến trên Fanpage, trang cá nhân của chúng ta trên facebook và đăng tải trực tiếp trên Timeline. Nhưng tính năng này chỉ được áp dụng trên phiển bản dành cho điện thoại ” mobile” mà thôi. Tuy nhiên, nhờ có Live API mà tính năng Stream video này đa dạng hơn, khi sử dụng được trên PC thông qua phần mềm chuyên dụng Streaming là Open Broadcaster (OBS).

Từ khi Live API, live stream facebook trên máy tính , có khá nhiều các Gamer đã sử dụng chức năng live Stream để quay trực tiếp lại những trận đánh ..
các gamer hưởng ứng rất rộng rãi …