Thủ thuật xóa bạn bè nhanh trên facebook

Hiện nay Facebook làm chặt không ít người dùng facebook bị lock tài khoản, có nhiều dạng khóa như là spam, giả mạo trên facebook, facebook dưới 14 tuổi, sử dụng nhiều tài khoản facebook trên 1 máy tính cũng không ngoài phạm vi khóa của facebook, đặc biệt đó là checkpoint hình ảnh, xác nhận bạn bè trên facebook, việc này khá khó khăn khi chúng ta có hàng 1000 Friend mà trong số đó chúng ta cũng không phải là quen biết hết.

Vậy trong bài viết hôm nay Kenhshare xin giới thiệu cho các bạn 1 tiện ích xóa nhanh bạn bè trên facebook.
Bài viết này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho một số bạn có nhiều tài khoản và hay đi spam tin trên facebook. Khi chúng ta xóa bạn bè rồi thì việc checkpoint hình ảnh bạn bè sẽ không có.

Xóa bạn bè trên facebook nhanh bằng tiện ích

Việc kết bạn chàn lan trên facebook khi mới tạo tài khoản facebook thật sự không tốt cho sau này, nếu tài khoản đó bạn dùng để kết nối với bạn bè, người thân trong gia đình,
Có 1 lý do đơn giản đó là chắc chắn vào 1 ngày đẹp trời nào đó tài khoản facebook của bạn sẽ gặp phải tình trạng đó là xác minh ảnh bạn bè ” checkpoint ảnh bạn bè trên facebook” vậy sẽ rất khó khăn khi chúng ta có quá nhiều bạn bè mà chúng ta không hề biết
Vậy khi chúng ta đã gặp trường hợp đó rồi khắc phục ra làm sao đây ?

Tiện ích xóa bạn bè nhanh trên facebook bằng addon

Tiện ích này sử dụng cho trình duyệt FireFox nhé.Các bạn có Firefox có thể sử dụng tiện ích này.Tiện ích này hoàn toàn an toàn cho người sử dụng nhé vì nó chỉ thêm một nút xóa vào bên cạnh danh sách bạn bè của bạn chứ không hề bắt các bạn phải đăng nhập vào Tool để sử dụng.Công việc của các bạn bây giờ là làm theo các bước dưới đây,cũng đơn giản mà ai cũng có thể làm

Xóa bạn bè trên facebook nhanh sử dụng addon

Công cụ sử dụng cho trình duyệt FireFox nhé.Các bạn tải lần lượt 2 file phía dưới và cài đặt vào nhé

 Tiện ích Add-on Tampermonke trên Firefox : https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/Greasemonkey/

Bạn bấm vào chữ ADD to FireFox để cài đặt nó.Quá trình cài đặt này hoàn toàn tự động nhé và sau khi cài đặt xong bạn khởi đông lại Firefox nhé.

Làm thế nào để xóa nhanh bạn bè trên facebook
Tải tiện ích GreaseMonkey

Công cụ này dùng để cho phép các trình duyệt sử dụng mã Javascript bên ngoài vào.Và chúng ta sử dụng nó để thêm đoạn mã xóa nhanh bạn bè facebook vào trong giao diện của Facebook
2.Đoạn mã Javascript dùng để xóa bạn bè : http://userscripts-mirror.org/scripts/show/162656

Tiếp theo sao khi đã cài đặt GreaseMonkey bạn tiến hành tải đoạn mã Javascript FacebookDeletesX 2.3 để nó có thể thêm nút xóa vào bên cạnh bạn bè.Bạn chỉ cần bấm tải về và sao đó nó tự cài đặt chưa đến 3s.

xóa bạn bè trên facebook
Cài đặt mã xóa bạn bè facebook
Sau khi cài xong bạn  để ý trên thanh công cụ trình duyệt bạn sẽ có tích hợp sẵn tiện ích GreaseMonkey và Javascript FacebookDeletesX .Bạn click nó và chon Enabled để nó có thể chạy được đoạn mã trên.
Xóa bạn bè facebook
Xóa bạn bè facebook
Bây giờ các bạn tiến hành vào xem danh sách bạn bè của mình và để ý bên cạnh đã có nút Fast Remove để xóa nhanh người nào mà bạn cảm thấy nên xóa.Công cụ này tuy không xóa hàng loạt face bè trên facebook nhưng giúp bạn lọc được người nào nên xóa người nào nên dữ lại.
Làm thế nào để xóa nhanh bạn bè trên facebook
Lưu ý:

Nếu các bạn không thấy nút Xóa bạn bè như trên thì chỉ cần làm mới lại trang trình duyệt thí nó hiển thị lên.

Bạn nào chưa cài trình duyệt firefox có thể tải phiên bản mới nhất ở đây: https://www.mozilla.org/vi/firefox/new/

Ngoài ra bạn nào chưa hiểu có thể xem qua video dưới đây để dễ dàng thực hiện.
Video hướng dẫn xóa tất cả bạn bè trên facebook

Vừa rồi kenhshare đã hướng dẫn chi tiết cách xóa friend trên facebook nhanh chóng 
chúc các bạn thành công ! nhớ share cho bạn bè nhé
Thường xuyên ghép thăm chuyên mục Thủ thuật facebook