Chính sách của google adsense chúng ta nên đọc kỹ

Rất nhiều người đăng ký adsense mà không chịu đọc qua chính sách nghiêm ngặt của google adsense.
google adsense là gì ?  và chúng hoạt động ra sao ? chúng ta phải tuân thủ những điều lệ gì khi tham ra. hôm nay PhucNguyenIT sẽ nói qua lại chính sách của google adsense :

Tất cả các webmaster hoặc những người chơi adsense bắt buộc phải tuân thủ các chính sách sau đây, vì vậy, hãy đọc kỹ những chính sách sau đây và thực hiện đúng theo chính sách.
nếu bạn không làm theo trước khi google đồng ý. thì bạn có thể sẽ không bao giờ được chấp thuận, hoặc nếu bạn đã được chấp thuận mà không làm theo chính sách đó cũng đồng nghĩa bạn sẽ bị vô hiệu hóa tài khoản google adsense

google có thể sẽ thay đổi chính sách bất cứ lúc nào nên các bạn hãy cập nhập thông tin 1 cách cẩn thận :

Nhấp chuột và hiển thị không hợp lệ

các bạn là nhà quảng cáo vậy khi các bạn click vào mã quảng cáo tức là nhà quảng cáo tự click vào quảng cáo, vậy doanh thu sẽ ở đâu.. vì vậy trách trường hợp tự ý click vào mã quảng cáo nếu bạn là nhà quảng cáo
đọc thêm tại đây ” giới hạn khi click vào quảng cáo ‘

Khuyến khích nhấp chuột

Nhà xuất bản không được yêu cầu người khác nhấp vào quảng cáo của mình hoặc sử dụng các phương pháp triển khai đánh lừa để thu được nhấp chuột. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn, việc đề nghị trả tiền cho người dùng để xem quảng cáo hoặc thực hiện tìm kiếm, hứa hẹn quyên tiền cho các bên thứ ba cho hành vi như vậy hoặc đặt hình ảnh bên cạnh các quảng cáo riêng lẻ.

Nguyên tắc nội dung

Nhà xuất bản không được đặt mã AdSense trên các trang có nội dung vi phạm bất kỳ nguyên tắc nội dung nào của chúng tôi. Một số ví dụ bao gồm nội dung dành cho người lớn, bạo lực hoặc chủ trương phân biệt chủng tộc. Vui lòng xem bài viết về nội dung bị cấm để biết thêm thông tin.

cách bạn có thể đọc thêm tại đây : https://support.google.com/adsense/answer/48182?hl=vi

Chính sách của google adsense chúng ta nên đọc kỹ