Hostinger là một nhà cung cấp dịch vụ hosting, tên miền , vps quốc tế giá rẻ và đã có mặt tại việt nam từ  năm 2013 . Tôi đã và đang sử dụng dịch vụ Hosting tại Hostinger , trong bài viết này tôi sẽ đánh giá chất lượng của Hostinger để các bạn có thể tham khảo.
Dịch vụ của hostinger
Đánh giá về chất lượng dịch vụ Hostinger
Các bạn cũng biết khi thực hiện một hoạt động kinh doanh trực tuyến, viễ sở hữu một website là điều kiện cần thiết để kết nối sản phẩm của bạn đến khách hàng của bạn, mục đích để quảng bá sản phẩm của bạn đến khách hàng quan tâm sản phẩm quảng bá.
Trong thời đại công nghệ hiện nay sở hữu 1 website là công việc ưu tiên hàng đầu của cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.
Với xu hướng trên, vấn đề lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Hosting lại là mối quan tâm hàng đầu của người dùng, khi mà việc gián đoạn đường truyền internet, cáp quang  ảnh hưởng cực kỳ lớn đền khách hàng, gây khó chịu cho khách đến website của bạn, doanh thu chỉ tiêu sẽ không được như mong đợi.
Lựa chọn nhà cung cấp Hosting đúng đắn giúp chúng ta loại bỏ được nhiều trường hợp xấu, như gián đoạn đường truyền, bảo mật thông tin kém, thậm trí có thể mất toàn bộ dữ liệu do hacker (ddos là gì ?)
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting giá thành thấp và chất lượng thì khá tốt mang lại trải nghiệm người dùng tốt , giúp nhiều doanh nghiệp giải được bài toán ” gián đoạn internet” , trong số đó có Hostinger dịch vụ cung cấp Hosting Miễn phí và có phí được nhiều người đánh giá trong đó có tôi một Design thiết kế web.

Tổng quan về dịch vụ Hosting tại Hostinger 


Hiện nay Hosting hoạt động tại việt nam với tên miền www.hostinger.vn , có bộ phận hỗ trợ tiếng việt, và hoạt động cung cấp dịch vụ chính của Hostinger là :
Ngoài ra còn chính sách của Hostinger là 30 NGÀY DÙNG THỬ KHÔNG-RỦI-RO!
Hiện tại tôi đang sử dụng Hosting tại Hostinger vì thế trong bài viết này tôi sẽ chỉ đề cập đến Dịch vụ Hostinger , về những trải nghiệm của tôi khi sử dụng dịch vụ của Hostinger việt nam
Về hosting nhà cung cấp Hosting cung cấp cho người dùng ngoại trừ gói Hosting Free  ra chúng ta có 3 Gói cước tùy thuộc vào mục đích sử dụng 
hostinger dịch vụ
Bảng giá dịch vụ hostinger
Lưu ý giá trên tùy thay đổi theo thời điểm, các bạn thường xuyên truy cập Hostinger.vn để biết được thời điểm khuyến mãi. Các bạn có thể sử dụng 30 ngày dùng thử để trải nghiệm dịch vụ tại Hostinger
Tùy với mục đích và quy mô công việc, bạn có thể sử dụng lựa chọn gói Hosting phù hợp nhất, Đối với mình mình là Design thiết kế web lựa chọn của mình là Web hosting cao cấp với chi phí so với các nhà cung cấp khác thì mình nghĩ tại Hostinger giá mềm hơn, đáp ứng đủ nhu cầu công việc,
Nếu bạn làm Blog cá nhân hoặc web tin tức cho cá nhân thì bạn có thể sử dụng gói 
Web hosting cá nhân chi phí hàn tháng bạn bỏ ra rất nhỏ.
Khí sử dụng Gói Hosting cao cấp bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí Dịch vụ SSL, tên miền miễn phí và các thông số không giới hạn, 
Để đăng ký hosting giá rẻ thì các bạn vào link này https://www.hostinger.vn/web-hosting-gia-re

Quản lý hosting tại Hostinger có khó khăn không ?

Hiện nay trên thị trường có kiểu quản lý Hosting mà các bạn thường sử dụng đó là 
Cpanel và directadmin  Với Hosting họ kết hợp và tạo ra cho khách hàng 1 công cụ quản lý riêng mang tên họ sử dụng tương tự như Cpanel nhưng tích hợp nhiều tiện ích và dễ sử dụng để quản lý file của bạn hơn.
hệ thống quản lý hostinger
Giao diện quản lý dịch vụ tại hostinger
Quản lý từng hosting
Quản lý từng hosting
Như hình ảnh bên dưới các bạn cũng có thể thấy, công cụ quản lý file hosting của Hosting rất dễ sử dụng, được tích hợp nhiều công cụ như bạn có thể cài đặt nhanh WordPress,Joomla…
Tất cả thông số dung lượng hay Băng thông đều được hiện thị đẩy đủ tại công cụ quản lý hosting của Hostinger

Quản lý file trong hosting với nhiều tiện ích

Quản lý file trong hosting với nhiều tiện ích

Bộ phận hỗ trợ trực tuyến của Hostinger.vn

Về bộ phận kinh doanh:
cung như hầu hết các bạn sau khi thanh toán thì bên Hostinger sẽ kich hoạt cho bạn ngay và gửi vào Mail đăng ký Hosting của bạn, Rất nhanh chóng , các bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán như : Paypal, Visa, Bitcoin..
Về bộ phận hỗ trợ kỹ thuật:
Hiện tại tôi đang sử dụng dịch vụ tại Hostinger tôi đánh giá về tốc độ tiếp nhận thư hỗ trợ của khách hàng của Hostinger là tốt, đối với Ngôn ngữ tiếng Anh bạn có thể sẽ được hỗ trợ nhanh trong vòng không quá 1h đồng hồ, 
Về đội ngũ hỗ trợ Tiếng việt của Hostinger thì có vẻ tiếp nhận chậm hơn nhưng so với dịch vụ Hosting tại Việt Nam thì tôi nghĩ là không tệ.
Tại màn hình trang quản lý hosting bạn sẽ thấy hộp thư hỗ trợ bạn click vào và làm theo hướng dẫn.
Một số ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ của Hostinger tại Việt Nam
đánh giá về dịch vụ hostinger
đánh giá về dịch vụ hostinger

đánh giá về dịch vụ hostinger
Xem thêm các ý kiến đánh giá về dịch vụ tại Hostinger  tại đây 

Tổng kết đánh giá về chất lượng dịch vụ tại Hostinger

Đối với cá nhân tôi thường không thích giá rẻ, vì thường giá rẻ đi đôi với chất lượng dịch vụ không như mong đợi, tuy nhiên với Hostinger thì tôi lại thay đổi quản điểm của tôi về vấn đề Hosting giá rẻ tại việt nam. Với Hostinger tôi thấy giá rẻ nhưng chất lượng thật sự là không tệ chút nào .
Tôi xếp hạng cho Hostinger 5*

Tóm lại, Hostinger là một dịch vụ hosting giá rẻ đáng lưu ý mà bạn nên sử dụng vì có các ưu điểm sau:
So với giá trị trường thì Hostinger được đánh giá giá không cao
Với công nghệ cao, tốc độ của hệ thống đảm bảo tỷ lệ uptime đạt đến 99.9%
Nhiều chính sách ưu đãi cho người dùng mới và khách hàng cũ của hostinger.
Chính sách dùng thử 30 ngày, hoàn tiền nếu không như cam kết.

Với nhiều ưu điểm tích cực được cộng đồng người dùng đánh giá về Hostinger ,Dịch vụ hostinger ngày càng được nhiều người  dùng tại việt nam tin dùng hơn. Hiện nay hằng ngày Hostinger có hàng triệu website được tạo ra , đây hẳn là con số để bạn có thể có cơ sở để bỏ hầu bao của mình ra và trải nghiệm dịch vụ tại Hostinger.

Các bạn có ý kiến xin vui lòng comment phía dưới chúng ta cùng thảo luận.!